Không phải tiền tài hay danh tiếng, chính mối quan hệ tốt đẹp với gia đình, bạn bè; là động lực giúp Song Hye Kyo vượt qua khó khăn và là thứ mà cô trân quý nhất.

Suốt quãng thời gian gia nhập thế giới giải trí, Song Hye Kyo chỉ tập trung vào sự nghiệp; và hiếm khi chia sẻ về cuộc sống riêng tư. Trước việc ly hôn Song Joong Ki và tin đồn hẹn hò tình cũ Hyun Bin; nữ diễn viên Hậu duệ Mặt Trời cũng chỉ lựa chọn sự im lặng. Tận vài tuần, sau khi tên tuổi của hai người đã phủ kín các mặt báo; Song Hye Kyo mới lên tiếng phủ nhận tin đồn tái hợp sao nam Crash landing on you. Trong một bài phỏng vấn mới đây, ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc đã lần đầu mở lòng về cách cô vượt qua khó khăn; cũng như điều quý giá nhất đối với cô trong hiện tại.

Những thời điểm khó khăn nhất của cuộc đời

Khi được hỏi về những thời điểm khó khăn nhất của cuộc đời; Song Hye Kyo đã lấy đại dịch gần đây làm ví dụ. Đối với nữ diễn viên, khoảng thời gian hiện tại chính là cơ hội để cô học hỏi; và rèn luyện bản lĩnh. Cô học được cách trân trọng những người đã sát cánh cùng cô vượt qua thử thách. Theo Song Hye Kyo, đến cuối cùng, tất cả những gì chúng ta có là tình yêu và lòng tốt.

Song Hye Kyo

Những mối quan hệ gần gũi, bền chặt chính là nguồn động lực để Song Hye Kyo vượt qua mọi khó khăn. Cô tin rằng tình yêu, sự tin tưởng và sự hy sinh sẽ là câu trả lời cho những giải pháp. Nữ diễn viên cho biết: “Cả thế giới đang phải đứng trước một thời kỳ rất khó khăn do COVID-19. Qua trải nghiệm này, tôi đã học được cách trân trọng những người luôn bảo vệ và sát cánh cùng tôi. Tôi tin rằng chúng ta sẽ vượt qua giai đoạn khó khăn này nhờ sự tin tưởng và giúp đỡ lẫn nhau. Đối với tôi, tình yêu, sự hy sinh và sự tương trợ chính là những điều quan trọng nhất trong lúc này”.

Nữ minh tinh lần đầu nói lên quan điểm của mình về tình yêu

Trong cuộc phỏng vấn với W Korea, nữ diễn viên “không tuổi” đã bộc bạch rằng cô luôn chân thành và hết lòng trong những mối quan hệ thân thiết. Tình cảm chân thành giữa gia đình và bạn bè là “tài sản” quý giá nhất trong cuộc đời Song Hye Kyo. Với nữ diễn viên, không gì quan trọng hơn việc chia sẻ và kết nối với những người thân yêu. “Sợi dây kết nối giữa gia đình và bạn bè là những điều quan trọng nhất đối với tôi, đó cũng chính là “món quà” giá trị nhất mà tôi có. Tôi tin cảm xúc quan trọng nhất là sự gắn bó và chân thành sâu sắc giữa con người với nhau”, nữ diễn viên chia sẻ.

Song Hye Kyo

Sau cuộc hôn nhân dang dở với Song Joong Ki, nữ minh tinh lần đầu nói lên quan điểm của mình về tình yêu. Cô cho rằng mọi tình yêu đều cần đến nỗ lực gìn giữ, bảo vệ từ cả hai phía.

Mối duyên với diễn xuất

Cũng trong buổi phỏng vấn, Song Hye Kyo đã chia sẻ về niềm đam mê diễn xuất; và lý do khiến cô yêu nghề diễn. Nữ diễn viên sinh năm 1981 cho rằng; đôi khi việc bộc lộ cảm xúc của bản thân là không dễ dàng. Tuy nhiên, đối với Song Hye Kyo, diễn xuất chính là cơ hội để cô thể hiện; và thấu hiểu cảm xúc của chính mình. Đó cũng là một trong những lý do khiến cô yêu công việc này.