nam thần

Trong bất kỳ bộ phim cổ trang Trung Quốc nào, khán giả cũng mong chờ được chứng kiến ​​hôn lễ của các cặp tình nhân. Không phải chỉ vì mong muốn một kết cục đẹp cho tình yêu của đôi lứa, mà quan trọng hơn, khoảnh khắc này chính là lúc mà khiến chị em điên đảo nhất, bởi lúc này các nam thần nhưng tân lang sẽ được được chăm chút kỹ lưỡng để “hút” khán giả. Đây thực sự là cuộc đua có một không hai giữa các tân lang cổ trang trong truyện cổ trang Trung Quốc, chỉ cần một phục trang màu đỏ hút mắt, cả bộ phim sẽ rực rỡ muôn phần.

Hôn lễ rất được mong đợi trong các bộ phim truyền hình ăn khách Trung Quốc gần đây. Dù phim này sẽ bi đát, dù không có ai chung vui trong đám cưới nhưng khán giả vẫn mong chờ bởi tạo hình của tân lang tân nương. Có lẽ còn gì tuyệt hơn khi được chiêm ngưỡng những khoảnh khắc nam thần mặc lên những bộ phục trang của tân lang rực rỡ, nhiều khoảnh khắc còn đẹp còn cuốn hút hơn cả tân nương. Hãy cùng với chúng tôi điểm tên những tân lang cuốn hút nhất màn điện ảnh Hoa Ngữ ngay thôi!

Trưởng Tôn Vô Cực (Phù Dao Hoàng Hậu)

Phù Dao Hoàng Hậu là một trong những bộ phim gây được tiếng vang lớn trên màn ảnh trong năm 2018. Với sự góp mặt của Nguyễn Kinh Thiên và Dương Mịch bộ phim ngay từ đầ đã giành được hơn 50% sự thành công. Đặc biệt khi lên phim diễn xuất ấn tượng của Nguyễn Kinh Thiên và Dương Mịch đã thuyết phục hoàn toàn khán giả.

tân lang Trưởng Tôn Vô Cực (Phù Dao Hoàng Hậu)

Trong cảnh đại hôn giữa Trưởng Tôn Vô Cực (Nguyễn Kinh Thiên) và Phù Dao (Dương Mịch); ngoài nhan sắc của nữ chính thì nam chính cũng đã khiến hội chị em đứng ngồi không yên. Trưởng Tôn Vô Cực không khoác lên mình bộ hoàng bào đỏ thường thấy; ngược lại bộ y phục đen nhưng được thiết kế tỉ mỉ đã giúp cho vẻ ma mị của Trưởng Tôn Vô Cực; tăng lên gấp bội phần. Nhìn thấy như vậy Phù Dao không gật đầu đồng ý mới là lạ đấy.

Đặng Luân – Hương Mật Tựa Khói Sương

Cực phẩm tân lang đầu tiên gieo thương nhớ; nhưng cũng khiến người xem tiếc nuối nhất không ai khác chính là Đặng Luân. Trong bộ phim Hương Mật Tựa Khói Sương, Đặng Luân có đến 2 lần khoác áo tân lang. Thế nhưng chẳng lần nào, “Hỏa Thần” của chúng ta đón được tân nương trọn vẹn.

tân lang Đặng Luân – Hương Mật Tựa Khói Sương

Trong Hương Mật Tựa Khói Sương, Húc Phượng (Đặng Luân) và Cẩm Mịch (Dương Tử); đã viết nên câu chuyện thần tiên đẫm máu và nước mắt. Vì thế trong cảnh thành thân của hai người khán giả ít nhiều đã được an ủi. Lần đầu tiên Húc Phượng khoác lên mình bộ y phục đỏ; khi ở trần gian nhưng tiếc rằng tân nương của chàng lúc này đã chết.

Lần thứ hai Húc Phượng thành thân ở Ma giới với bộ y phục đen quyền lực; nhưng cũng thật may khi lần này chàng đã lấy được người mình yêu. Cả hai lần hoá thân vào vai tân lang của Đặng Luân đều xuất thần không có gì để bàn cãi thêm nữa. Lúc đầu là câu chuyện lịch kiếp đau thương khi anh chàng diện y phục đỏ bên người yêu đã chết. Chỉ đến khi diện đồ cưới đen ở Ma giới, Húc Phượng mới vô tình cưới được nàng Cẩm Mịch (Dương Tử) của mình.

La Vân Hi – Hương Mật Tựa Khói Sương

tân lang

Cũng có may mắn trở thành tân lang trong Hương Mật Tựa Khói Sương; song, La Vân Hi đã tận dụng tốt cơ hội để toả sáng. Thế là khán giả phát hiện ra cũng có một tân lang đẹp đến say đắm lòng người và khác với tất cả những người còn lại. Không chỉ có Đặng Luân, ở Hương Mật Tựa Khói Sương; La Vân Hi trong vai Dạ Thần Nhuận Ngọc cũng từng được diện đồ tân lang. Anh chàng từng diện lên mình y phục trắng; đúng chuẩn thiên giới trong đám cưới “hụt” với người thương.

tân lang La Vân Hi – Hương Mật Tựa Khói Sương

Trong lễ thành hôn Dạ Thần (La Vân Hi) khoác lên mình bộ y phục trắng nhìn thôi đã toát lên sự lạnh lùng, xa cách. Thế mà gương mặt ấy vẫn làm chao đảo người xem khi chất chứa đầy ưu tư; bi luỵ đáng thương hơn là đáng trách. Trong tạo hình, anh chàng thu về không biết bao nhiêu fan; nhờ khí chất thanh cao, lạnh lùng của mình. Dù không cưới được Cẩm Mịch thì cũng có biết bao nhiêu nữ nhân khác tình nguyện làm tân nương của chàng.

Trần Tinh Húc – Đông Cung

Hồi đầu năm nay, Đông Cung đã chính thức lên sóng sau vài năm ròng rã bắt người hâm mộ chờ đợi. Vậy nhưng có lẽ chưa bộ phim nào trớ trêu như Đông Cung; khi khán giả không mong cảnh thành hôn giữa cặp đôi diễn viên chính diễn ra. Ấy vậy mà Lý Thừa Ngân (Trần Tinh Húc) lại cũng may mắn được 2 lần nên duyên với Tiểu Phong (Bành Tiểu Nhiễm).

Ở Đông Cung, khán giả được chiêm ngưỡng Trần Tinh Húc trong hai lần hóa tân lang khác nhau. Và lần nào cũng là cực phẩm. Lần đầu, anh chàng diện trang phục truyền thống của Đan Si. Tạo hình này đã khiến chị em mê mẩn vì nét phóng khoáng và hoang dã.

Trần Tinh Húc – Đông Cung

Khi lễ thành thân được tổ chức ở Đan Si, Lý Thừa Ngân mặc trang phục truyền thống; tại đây đã đủ để khiến hội chị em rụng rời rồi. Còn khi trở về Trung Nguyên với đúng thân phận Thái tử để thành thân với Tiểu Phong; thì đúng là chẳng ai nỡ từ chối một tân lang như vậy dù chàng không hề thật lòng. Khoác trên mình bộ hỉ phục đỏ đầy trang trọng, những chi tiết nhỏ nhất; cũng được chăm chút tỉ mỉ , người mặc còn là Trần Tinh Húc thì đã đủ combo hoàn hảo rồi.

Trần Tinh Húc – Đông Cung

Khi về đúng với vị thế thái tử và lần hai nên duyên với người tình, Lý Thừa Ngân càng đẹp rụng rời hơn. Anh chàng khoác lên bộ hỉ phục tân lang trau chuốt và đẹp đến mê hoặc. Lại một cực phẩm tân lang mà mọi thiếu nữ đều không thể bỏ qua.

Hứa Khải – Chiêu Dao

Hứa Khải cũng là một trong những người khoác áo tân lang khá nhiều lần trong màn ảnh. Được mệnh danh là nam thần cổ trang trên màn ảnh Hoa Ngữ năm 2018, Hứa Khải đã làm; bao con tim thổn thức khôn nguôi khi vào vai Phó Hằng trong Diên Hi Công Lược. Trong Diên Hi Công Lược, dù không lấy được người mình thương; chàng rể bất hạnh Phó Hằng vẫn đẹp ngất ngây. Mặc dù cảnh thành hôn của chàng chẳng có gì vui khi phải lấy người mình không yêu, song; vẻ đẹp đầy chất tình càng được tôn lên khi Phó Hằng khoác lên mình bộ y phục của tân lang.

Hứa Khải – Chiêu Dao

Lần thứ hai khoác áo hỉ của Hứa Khải thực tế cũng chẳng yên thân trong Chiêu Dao. Khi sắp đã cưới được tình trong mộng thì bỗng đâu giữa hôn lễ, tình địch đến cướp dâu. Kết quả, tân nương thì bị bắt mất, còn Lệ Trần Lan thì bị giam trong ngục tối.

Nguồn: Pose.vn