cach-tang-chieu-cao

Với sự phát triển của xã hội và nâng cao chất lượng cuộc sống thì việc nâng cao chiều cao của trẻ đang là vấn đề được các bậc phụ huynh hết sức quan tâm. Bởi dù có nhiều thay đổi tích cực nhưng nước ta vẫn là một trong 10 nước có chiều cao trung bình thấp nhất thế giới (theo tờ “Telegraph” của Anh). Chiều cao của con người bắt đầu giảm khi trưởng thành, nhưng với chế độ dinh dưỡng hợp lý, các bài tập kéo giãn cơ và tăng chiều cao thì chiều cao của con người vẫn phát triển.

Sữa tăng chiều cao cho người lớn rất đơn giản là những loại sữa được bán phổ biến trên thị trường như sữa tươi, sữa chua, sữa đậu nành… Việc uống sữa tăng chiều cao của người lớn không cần nhiều thành phần như sữa công thức cho trẻ sơ sinh là do sữa có chứa rất nhiều thành phần. Những thực phẩm giàu canxi, protein và vitamin D rất có lợi cho xương được các chuyên gia khuyên dùng thường xuyên. Bài viết dưới đây, Ffg.vn sẽ chia sẻ đến bạn công thức chọn sữa tăng chiều cao cho người trưởng thành.

Đã lớn rồi, đã trưởng thành liệu có tăng được chiều cao?

cach-tang-chieu-cao-1

Nhiều bạn bước vào giai đoạn 15-25 thắc mắc. Không biết liệu bản thân có thể tăng thêm một ít chiều cao không? Câu trả lời cho bạn là Có. Đây là câu trả lời dựa trên nhiều nghiên cứu khoa học. Con người có 2 giai đoạn vàng để tăng chiều cao chính là giai đoạn 5 năm đầu đời. Và 5 năm khi bước vào giai đoạn trưởng thành. Nếu ở giai đoạn này cơ thể được bổ sung chế độ dinh dưỡng tốt sẽ đạt được chiều cao lý tưởng.

Chính vì thế sữa tăng chiều cao không chỉ được nghiên cứu và sản xuất riêng cho con trẻ. Mà còn nhiều hãng sản xuất các sản phẩm dành riêng cho người trưởng thành. Tuy nhiên, khi bước vào giai đoạn trưởng thành muốn chỉ số chiều cao có thể tăng lên bạn cần có chế độ dinh dưỡng hợp lý. Kết hợp với việc tập thể thao đúng cách mới mong đạt hiệu quả tốt nhất.

Ngày nay, với sự đi lên của nền kinh tế vấn đề chiều cao luôn được quan tâm. Do đó có nhiều sản phẩm dinh dưỡng được tìm kiếm để giúp phát huy tốt hiệu quả tăng chiều cao. Trong đó sữa được chọn lựa là sản phẩm chủ lực được lựa chọn nhiều nhất.

Cách chọn sữa tăng chiều cao cho người trưởng thành

cach-tang-chieu-cao-2

Trên thị trường sữa ngày nay các loại sữa về việc hỗ trợ phát triển chiều cao của người trưởng thành khá đa dạng.

Chọn sữa có hàm lượng canxi, phốt-pho và vitamin D cao.

Chiều cao có thể tăng khi hệ xương được hỗ trợ phát triển sao cho ổn định và tốt nhất. Chính vì thế khi chọn sữa bột cho người trưởng thành hãy chọn dòng sản phẩm có hàm lượng canxi, vitamin D cùng phốt-pho cao. Để đạt hiệu quả nâng chiều cao tốt nhất. Canxi sẽ giúp việc hình thành hệ xương, hỗ trợ hệ xương phát triển chắc khỏe. Vitamin D và phốt-pho có tác dụng mang đến sự hấp thu. Và phát huy hiệu quả của canxi trong cơ thể tốt nhất.

Chọn sữa chuyên biệt dành cho người trưởng thành.

sua-dinh-duong-cho-nguoi-truong-thanh

Thị trường sữa khá đa dạng và phát triển. Do đó hãy chọn cho mình sản phẩm sữa chuyên biệt về nâng chiều cao cho người trưởng thành. Để có hiệu quả tốt nhất. Thông thường với mỗi chỉ số phát triển khác nhau sẽ có công thức về các chất trong thành phần sữa khác nhau. Chính vì lẽ đó, muốn đạt hiệu quả cao về chiều cao. Hãy chọn dòng sữa chuyên biệt dành cho người trưởng thành.

Chọn dòng sữa uy tín, hệ dinh dưỡng hợp lý.

Khi chọn mua sản phẩm sữa tăng chiều cao cho người trên 18 tuổi. Hãy chọn cho mình những sản phẩm của các hãng hàng uy tín để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bạn cũng không nên chỉ chú trọng chọn sữa có thành phần chỉ chứa các chất giúp nâng chiều cao. Mà nên chú ý cả hệ dinh dưỡng sẽ được cung cấp khi sử dụng sản phẩm. Bởi chỉ số chiều cao sẽ đạt hiệu quả khi được cung cấp đầy đủ dinh dưỡng, năng lượng.

Nguồn: Fittall.net