nước mỹ

Công viên quốc gia National Mall

Công viên quốc gia National Mall rộng hơn 1000 mẫu Anh, là nơi trưng bày Đài tưởng niệm Washington, Lincoln; Jefferson, Cuộc chiến tranh Hàn Quốc – Việt Nam, Đài tưởng niệm của các Cựu chiến binh. Viện bảo tàng Smithsonian cũng nằm liền kề trong Công viên quốc gia National Mall. Mỗi năm có hàng triệu người ghé thăm Công viên quốc gia National Mall.

Vườn quốc gia Denali

vườn quốc gia nước mỹ

Vườn quốc gia Denali nằm ở nội trong Interior Alaska, và nổi tiếng; với ngọn núi cao nhất ở Bắc Mỹ, Núi McKinley. Trong tiếng Athabaskan, từ “Denali” có nghĩa là “cao”. Denali là một loại rừng hỗn hợp có độ cao thấp nhất. Không chỉ vậy, khu bảo tồn còn có lãnh nguyên độ cao trung bình; sông băng trên núi cao, núi đá và băng tuyết. Sông băng dài nhất là Cahilltna Glacier. Ngoài ra, vườn quốc gia Denali còn là nơi sinh sống của các loài động vật hoang dã; như gấu xám, tuần lộc, nai sừng tấm, chó sói và các sinh vật khác.

Florida Keys

Florida Keys

Trong các đảo san hô ở đông nam Hoa Kỳ, Florida Keys là một chuỗi các đảo nhiệt đới; dài 120 dặm bao quanh chân bán đảo Florida và được nối với đất liền bằng các cây cầu. Đối với những người thích thư giãn, đây là một địa điểm du lịch hoàn hảo. Cầu Seven Mile ở Lower Keys là cây cầu đẹp nhất ở Hoa Kỳ. Đây cũng là bối cảnh của những bộ phim nổi tiếng thế giới như “True Lies” và “Fast and Furious”.

Kilauea

Kilauea nước mỹ

Kilauea là một ngọn núi lửa ở Đảo Hawaii. Đây là ngọn núi lửa hoạt động mạnh nhất trong 5 ngọn núi lửa hình thành nên đảo Hawaii. Ngọn núi lửa này trở thành một trong những điểm du lịch ở Mỹ từ những năm 1840.

Thác Niagara

Thác Niagara nước mỹ

Thác Niagara nằm giữa New York và Ontario là một trong những kỳ quan thiên nhiên; ngoạn mục nhất ở lục địa Bắc nước Mỹ. Đây cũng là một trong những thác nước đẹp nhất thế giới. Thác Niagara bao gồm 3 thác nước: Thác Mỹ, Thác Bridal Veil, và Thác Móng ngựa. Với hơn 14 triệu du khách tới tham quan mỗi ngày; đây là một trong những địa danh được truy cập nhiều nhất thế giới.

Cầu Cổng vàng

Cầu Cổng vàng nước mỹ

Được biết đến là cây cầu đẹp nhất thế giới, Cầu Cổng vàng là cây cầu treo dài nhất thế giới; và được hoàn thành vào năm 1937. Công trình kiến trúc này được công nhận là biểu tượng của San Francisco và California. Màu đỏ cam của cây cầu này giúp nó trở nên nổi bật hơn; và giúp mọi người có thể dễ nhận ra nó kể cả khi trời nhiều sương mù.

Las Vegas Strip

Las Vegas Strip

Nổi tiếng là thánh địa cờ bạc thế giới, Las Vegas nằm ở giữa cảnh quan Sa mạc phía nam Nevada. Strip không nằm trong thành phố Las Vegas; mà đi qua các thị trấn chưa hợp nhất của Paradise và Winchester. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các sòng bạc ở Las Vegas, nhưng ở Las Vegas Strip; các sòng bạc tập trung ở Las Vegas Boulevard South. Khu vực này bao gồm các khách sạn sòng bạc, được trang trí tỉ mỉ tới từng chi tiết.

Tên và chủ đề của những sòng bạc này thường gợi nhớ đến những điểm đến lãng mạn, bí ẩn và xa xôi. Một trong những điểm nổi bật của cảnh quan thành phố Las Vegas là kiến ​​trúc ấn tượng. Dải Las Vegas là một trong những điểm thu hút khách du lịch của nước Mỹ; và bạn nên đến thăm nó ít nhất một lần trong đời.

Grand Canyon

Grand Canyon

Nằm ở phía bắc Arizona, Grand Canyon là một trong những điểm tham quan nổi tiếng nhất ở nước Mỹ. Được chạm khắc bởi Sông Colorado; hẻm núi này sâu hơn 1,6 km (1 dặm) và dài 446 km (277 dặm). Grand Canyon không phải là hẻm núi sâu nhất hay dài nhất thế giới. Tuy nhiên, Grand Canyon là một trong những điểm đến nổi tiếng nhất ở Mỹ nhờ kích thước nổi trội; và cảnh quan rực rỡ sắc màu.

Quảng trường Thời đại

quản trường thời đại

Quảng trường Thời đại thu hút hơn 39 triệu du khách tới tham quan mỗi năm. Khoảng 300000 người đi qua Quảng trường Thời đại mỗi ngày. Đây là một trong những quảng trường nhộn nhịp nhất New York; nổi tiếng với các rạp hát Broadways, và  các rạp chiếu phim. Bạn có thể đi bộ, đi xe đạp, đi xe buýt,… Để ngắm nhìn vẻ đẹp của Quảng trường Thời đại.

Nguồn: Trangantravel.com